สาวๆคลั่ง!! ถึงไม่ยอมหลับไม่ยอมนอน กับหนุ่ม “เบสท์ ณัฐสิทธิ์” พระเอกเอ็มวีเพลง อ้าว ที่ทำสาว ๆ ฝันดีทุกคืน!

ณ เวลานี้สาวๆคนไหนไม่รู้จักหนุ่ม เบสท์ ณัฐสิทธิ์ พระเอกเอ็มวีเพลง อ้าว หนุ่มหล่อหน้าตี๋ คนนี้ไม่ได้แล้ว และผู้ครองใจสาว ๆ ร้องเพลง Live สดให้ฟังก่อนนอน ทำเอาสาวๆคลั่งกันแบบไม่ยอมหลับไม่ยอมนอน ใจละลายกันแทบทุกคืน
2
ถึงกับต้องอุทานว่า อ้าวเฮ้ย ! เต็มหน้าฟีดเฟซบุ๊กเลย สำหรับหนุ่ม เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ หนุ่มหล่อที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากมิวสิควิดีโอเพลง อ้าว ของนักร้องหนุ่ม อะตอม ชนกันต์ เรียกว่ามีความโอปป้าสูงมาก ความสามารถก็หลากหลาย ได้ใจสาว ๆ ไปเต็ม ๆ

โดยหนุ่ม เบสท์ ณัฐสิทธิ์ จบการศึกษาจากวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปัจจุบันเป็นดีเจที่คลื่น 95.5 Virgin Hitz และเคยเป็นหนึ่งในนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง ตั้งวง จนคว้ารางวัลสุพรรณหงส์ ปี 2559 สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมมาครอง และเบสท์ยังมีผลงานเรื่องอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ อวสานโลกสวย, ซีรีส์ Love blood จัดรักให้ตรงกรุ๊ป, หนังสั้น TalkTalk ตอน เพื่อนกัน…จิ๊บ ๆ ว่ะ ฯลฯ

1

Loading...

3

นอกจากนี้หนุ่ม เบสท์ ณัฐสิทธิ์ ยังมีอีกหนึ่งความสามารถที่โดนใจสาว ๆ ใช้เวลาว่าง Live Facebook ร้องเพลงเล่นกีตาร์ให้ฟังก่อนนอน ใจละลายกันทั่วโลกออนไลน์ กดหัวใจปาใส่รัว ๆ เพราะแต่ละเพลงที่คัดสรรมาชิลเว่อร์ เคลิ้มกันไปให้สุดพลัง และตอนเรียนมัธยมปลายสมัยที่เบสท์เรียนที่โรงเรียนเทพศิรินทร์ หนุ่มเบสท์ยังมีดีกรีเป็นนักร้องนำวง RIBBON BAND ที่ตั้งวงขึ้นมากับเพื่อน ๆ อีกด้วย

ดีต่อใจทั้งคนและความสามารถจริง ๆ แต่งานนี้บอกเลยว่าเสียดายอย่างแรง เพราะหนุ่ม เบสท์ ณัฐสิทธิ์ มีหวานใจตัวจริงซะแล้ว โดยทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปี หวานมุ้งมิ้ง เรียนจบพร้อมกัน รับปริญญาบัตรไปพร้อม ๆ กับปริญญาใจเลยทีเดียว

loading...
loading...

4

6

งานนี้แม้ใจจะสลาย แต่ก็ต้องสตรอง สามารถติดตามผลงานของหนุ่มเบสได้ทางคลื่น 95.5 Virgin Hitz วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00-10.00 น. วันอาทิตย์ 09.00-12.00 น. เฟซบุ๊ก Best Best Nathasit และInstagram Nathasit

5

7

8

 

ขอขอบคุณ : kapook.com

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *