จิตใจทำด้วยอะไร !! แม่ใจบาปลูกในไส้ ฉีดยาไอซ์ ให้คนใกล้ชิดและสามีใหม่ข่มขืน และฆ่าหั่นศพนำไปเผาทิ้ง…ในวันเกิดของเด็ก !!

เกิดเป็นเรื่องราวโหดร้ายของผู้ที่เรียกว่าเป็นแม่แท้ๆ ที่ไม่คิดเลยว่าจะทำแบบนี้กับลูกในไส้ตัวเองด้วยความโหดเหี้ยมผิดมนุษย์ขนาดนี้ กับกลุ่มของคนสนิทรวมถึงสามีคนใหม่ โดยการจับลูกมามอมยาไอซ์ และจากนั้นให้เรียงคิวข่มขืน และที่ยิ่งไปกว่านั้นคืออำพรางศพโดยการหั่น และนำไปเผาทิ้ง !!

1

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 59 ได้เกิดมีคดีสะเทือนขวัญไปทั่วทั้งสหรัฐ เมื่อเว็บไซค์ดังอย่าง มิเรอร์ ได้มีการรายงานเรื่องราวของคดีสุดโหด ร่วมมือกันก่อเหตุข่มขืน และฆ่าหั่นศพลูกสาวของตัวฆาตกรผู้เป็นแม่วัย 10 ขวบ อย่างวิปริตผิดมนุษย์สุด ๆ และทางเจ้าหน้าที่ก็ได้สามารถจับตัวคนก่อเหตุดในครั้งนี้เอาไว้ได้ ร่วมมือกัน 3 คน

Loading...

โดยมี นางมิเชล วัย 31 ปี ผู้ที่เป็นแม่ของตัวเด็กเอง นายฟาเบียน กอนซาเลซ วัย 35 ปี สามีใหม่ของนางมิเชล และคนสุดท้าย นางเจสสิกา เคลลีย์ วัย 31 ปี เป็นญาติของนายฟาเบียน ซึ่งลูกสาวผู้เป็นเหยื่อวิปริตในครั้งนี้ คือ เด็กหญิงวิคตอเรีย มาร์เทนส์ วัย 10 ขวบ

2

ซึ่งจากการรายงานเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ากลุ่มของควันไฟลอยออกมาจากอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ และต้องได้พบกว่าภาพวินาทีสุดจะสะเทือนขวัญ เมื่อภายในนั้นได้พบกับร่างไร้วิญญาณที่ถูกหั่นเป็นชิ้น ๆ ของสาวน้อย วิคตอเรีย ถูกห่อใส่ผ้าห่ม และกำลังถูกกลุ่มไฟลุกไหม้อยู่ในอ่างอาบน้ำ แถมมีคราบเลือดนองเต็มพื่นไปหมด ในขณะที่ชิ้นส่วนอื่น ๆ ที่ถูกหั่นไว้นั้น ถูกนำใส่ในถุงพลาสติก และใส่ไว้ในตะกร้าผ้าอีกที

loading...
loading...

3

เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวจับกุมคนร้ายทั้ง 3 คน ซึ่งทางด้านผู้เป็นแม่ก็ได้ยอมรับสารภาพว่าร่วมกับอีก 2 คนสังหารโหดลูกตัวเองในครั้งนี้ ซึ่งเป็นวันเกิดของลูกด้วย โดยได้เล่าวิธีการอันโหดเหี้ยมไว้ว่าดังนี้ “นางมิเชลผู้เป็นแม่ยอมรับรู้เห็นเป็นใจ เปิดทางให้นายฟาเบียน แฟนหนุ่มที่เพิ่งคบหามาได้ 1 เดือนจากการรู้จักทางอินเทอร์เน็ต และนางเจสสิกา ฉีดยาไอซ์มอมลูกสาวให้มึนไม่ได้สติ เพื่อสะดวกต่อการข่มขืน โดยนายฟาเบียนเป็นผู้กระทำเราเด็กหญิง โดยมีนางเจสสิกาช่วยปิดปากเธอไว้ ขณะผู้เป็นแม่นั่งดูฉากแฟนหนุ่มข่มขืนลูกแท้ ๆ ของตัวเอง หลังจากลงมือแล้ว เด็กหญิงถูกนายฟาเบียนรัดคอและโดนนางเจสสิกาแทงจนเสียชีวิต ร่างของเหยื่อถูกหั่นแยกชิ้นส่วนแล้วเอาไปเผาในอ่างอาบน้ำ”

4

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ควบคุมตัวทั้ง 3 คนที่ก่อคดีโหดเหี้ยมในครั้งนี้ไปดำเนินคดี ซึ่งถือได้ว่าเป็นคดีที่โหดเหี้ยมอำมหิตที่สุด โดยไม่คิดเลยว่าผู้เป็นแม่จะกระทำกับลูกสาวตัวเองได้ถึงเพียงนี้ สร้างความสะเทือนขวัญต่อผู้คนในระแวกนั้นเป็นอย่างมาก แถมจากการตรวจสอบประวัติผู้เป็นแม่ กลับไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนี้มาก่อน หรือมีการกระทำความผิดใด ๆ เลย แต่กลับมากระทำการโหดเหี้ยมแบบนี้เป็นครั้งแรก กับลูกในไส้ของตัวเอง

 

ขอบคุณภาพที่มา

METROPOLITAN DETENTION CENTER,

scallywagandvagabond.com

kapook

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *