ถล่มยับ..โซเชียล! “ตร.แปดริ้ว” ออกตรวจ “ร้านเหล้าช่วงปีใหม่!” ก่อนชาวเน็ตตาดี เห็นสิ่งที่เกิดกับ…

แม้ว่าช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข การหยุดพักผ่อนและการเฉลิมฉลองของใครหลายๆคน แต่ก็มิวายเกิดประเด็นร้อนออนไลน์ส่งท้ายปีอีกหนึ่งเรื่อง ให้ชาวเน็ตได้พากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักชนิดที่เรียกได้ว่าโซเชียลแทบลุกเป็นไฟเลยทีเดียว!

สืบเนื่องมาจากสมาชิกเฟซบุ๊ก นามว่า Kong Puttiringsimapron ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการจัดระเบียบสังคมจังหวัดฉะเชิงเทรา ออกตรวจสถานประกอบประเภทร้านเหล้า ผับ บาร์ เมื่อคืนวันที่ 30 ธ.ค.ที่ผ่านมา เพื่อเน้นย้ำให้ทุกคนปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเข้มงวดในช่วงเทศกาลปีใหม่ เพราะมีประชาชนมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก เกรงว่าจะเกิดเหตุทะเลาะวิวาท รวมทั้งมีการขอความร่วมมือในการเมาไม่ขับ

Loading...

ชมคลิปรอสักครู่…

ซึ่งต่อมา เจ้าของเฟซบุ๊กคนเดิม ได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้นๆอีก 1 คลิป ซึ่งมีความยาวเพียง 18 วินาทีเท่านั้น เผยให้เห็นพฤติกรรมของลูกค้าสาวรายหนึ่ง ที่กำลังดื่มสุรากับเพื่อนๆ แต่เมื่อมองไปที่มือของเธอเท่านั้น.. สาวสวยรายนี้กลับยกมือขึ้นแจกนิ้วกลาง! (สัญลักษณ์อวัยวะเพศชาย) ใส่คนที่ถ่ายคลิปวิดีโอดังกล่าว!!! ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก! ถล่มคอมเม้นต์ยับถึงนิสัยใจคอและการศึกษา จากพฤติกรรมของเธอ!? พร้อมทั้งแชร์คลิปดังกล่าวส่งออกไปให้โลกโซเชียลได้เห็นถึงสิ่งที่เธอทำ จนกลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ส่งท้ายปีเลยทีเดียว !!! ว่าแต่… จะดราม่าแค่ไหน… เชิญชมคลิปพิสูจน์ได้ด้วยตาตัวเองเลยจ้าาา า.. !!!

loading...
loading...

ก็เข้าใจนะครับว่าบางครั้งเวลาที่เจ้าหน้าที่ไปทำการตรวจสถานบันเทิง พวกนักดื่มอย่างท่านอาจมีบ้างที่ไม่พอใจ / แต่ทุกอย่างที่ทำก็เพื่อให้สังคมสามารถอยู่ร่วมกันได้ เพื่อความสงบ ปลอดภัย ลดปัญหาอันตรายต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับพวกท่านและส่วนรวม / แต่พฤติกรรมที่คุณกระทำ มันขัดกับหน้าตาของคุณมาก มันเลยทำให้เข้าใจได้ทันทีว่าหน้าตาไม่ได้ช่วยอะไรเลย เพราะพฤติกรรมเล็กๆ มันส่อให้รู้ถึงสันดาน และการศึกษา / เจ้าหน้าที่ทุกคนไม่มีใครอยากไปหรอกครับ เขาก็อยากไปนั่งกิน นั่งเที่ยว เหมือนพวกท่าน แต่ด้วยหน้าที่และความรับผิดชอบเพื่อสังคมโดยรวม เขาต้องเสียสละความสุขส่วนตัว… ดังนั้นช่วยให้เกียรติผู้อื่นบ้าง เหมือนที่ผู้อื่นให้เกียรติคุณ ยกเว้นเสียแต่คุณจะไม่เหลือเกียรติอะไรให้น่าชื่นชม

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *