แกะรอยชีวิตไฮโซของนักศึกษาสาวรัสเซีย ที่ท้ายที่สุดลงเอยด้วยการฟอกเงิน 5,000 ล้าน!

จากสาวสวยที่ใช้ชีวิตหรูหราไฮโซจนคนอื่นอิจฉา ล่าสุดนักศึกษาสาวเจ้าของฉายาหมาป่าหญิงแห่งวอลล์สตรีท (She-Wolf of Wall) ถูกจับกุมตัวเพื่อดำเนินคดีเป็นที่เรียบร้อย

 

Anastasia Tsirenschikova นักศึกษาสาววัย 22 ปี จากมหาวิทยาลัย Plekhanov Russian University of Economics ประเทศรัสเซีย เคยใช้ชีวิตอย่างหรูหราและโพสต์ภาพความไฮโซลงบนโซเชียลมีเดียให้ผู้คนอิจฉาอยู่เป็นประจำ

Loading...

 

แต่นั่นคือก่อนที่เธอจะถูกจับกุมตัวในข้อหาหลีกเลี่ยงภาษี โอนย้าย และลักลอบขนเงินอย่างผิดกฎหมาย เพื่อฟอกเงินให้กับนักธุรกิจชาวรัสเซียหลายพันคนคิดเป็นจำนวนเงินมากกว่า 5,000 ล้านบาท

loading...
loading...

 

สาวนักศึกษาวัยเพียง 22 ปีกับไลฟ์สไตล์ที่หลายๆ คนใฝ่ฝัน

 

เสื้อผ้าที่เธอสวมล้วนเป็นเสื้อผ้าราคาแพงของดีไซน์เนอร์ชื่อดัง

 

ทุกภาพในอินสตาแกรมของอนาสตาเซียเป็นภาพขณะที่เธอกำลังกินอาหารเลิศรส ใช้ข้าวของราคาแพง และพักผ่อนอย่างสุขสบายอยู่ในโรงแรมหรู ซึ่งภาพเหล่านี้ทำให้ตำรวจสามารถแกะรอยและจับกุมตัวเธอได้

 

อนาสตาเซียและรถ Mercedes-Benz คันโปรด

 

พักผ่อนริมชายหาดตามแบบฉบับของสาวไฮโซ

 

ชีวิตในฝันของเธอสิ้นสุดลงเพียงแค่นั้น เมื่ออนาสตาเซียถูกตั้งข้อหาพร้อมกับผู้ร่วมขบวนการอีก 4 คน ได้แก่ Gomma  ชายที่เธออ้างว่ารู้จักผ่านทางเพื่อนสาว Ortis A ชายชาวปานามาวัย 25 ปี และสองนักธุรกิจที่ยังไม่ถูกเปิดเผยชื่อวัย 29 และ 47 ปี

 

พวกเขาลับลอบโอนย้ายและขนเงินอย่างผิดกฎหมายโดยคิดค่าบริการ 2.5% ให้กับมหาเศรษฐีชาวรัสเซียที่ต้องการนำเงินออกนอกประเทศเพื่อหลีกเลี่ยงภาษีและหลบหนีการตรวจสอบ

 

นอกจากนี้ตำรวจยังพบโคเคนในห้องพักของเธออีกด้วย ซึ่งหลังจากนี้ก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการสอบสวนต่อไป

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *